Categories: Tin ERP

8 LÝ DO TẠI SAO MỌI DOANH NGHIỆP LẠI CẦN MỘT HỆ THỐNG ERP

Các giải pháp hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP) đã cách mạng hoá cách doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Giao tiếp tốt hơn giữa các phòng ban và quy trình nội bộ đơn giản đã làm tăng hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng và nhân viên tại nơi làm việc. Dưới đây là 08 lý do tại sao bạn nên có một hệ thống ERP.

1. Cạnh tranh

Hoạt động kinh doanh tốt hơn có nghĩa là bạn sẽ có thể duy trì mục tiêu và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của bạn. Ngoài ra, ERP là một giải pháp linh hoạt, vì vậy nó có thể được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của bạn trong một thị trường ngày càng cạnh tranh.

2. Các dự báo chính xác

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần những dự báo chính xác để họ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt và đó chính là hệ thống ERP. Nó cho phép các nhà quản lý thông tin chính xác để họ có thể ước tính thực tế về tương lai của doanh nghiệp.

3. Tích hợp thông tin

Một hệ thống ERP có thể được tích hợp vào môi trường kinh doanh hiện tại của bạn để các quy trình có thể được tăng cường, và nếu bạn có nhiều hơn một chi nhánh, dữ liệu có thể được lưu trữ và lấy ra chung. Việc có tất cả dữ liệu của doanh nghiệp của bạn trên một hệ thống tạo điều kiện cho luồng truyền thông từ nơi này đến nơi khác, an toàn hơn và ít tốn thời gian hơn việc thông tin của bạn lan truyền trên các hệ thống khác nhau.

4. Tiết kiệm chi phí

Các giải pháp ERP có thể giúp bạn tiết kiệm tiền vì ít tốn thời gian hơn cho các tác vụ có thể được tự động. Củng cố hệ thống của bạn cho phép nhân viên của bạn tập trung vào các trách nhiệm khác. Ngoài ra, một trong những chức năng chính của ERP là khả năng quản lý tài chính. Các hệ thống ERP cung cấp cho bạn các lựa chọn ra quyết định mới nhất để bạn có thể đưa ra những lựa chọn dựa trên dữ liệu số và dữ kiện mà bạn nhận được từ công nghệ này.

5. Tăng năng suất

Tinh giản giao tiếp thông qua các phòng ban khác nhau của công ty bạn sẽ làm cho hoạt động chạy trơn tru hơn bởi vì tất cả nhân viên đều được kết nối thông qua một hệ thống duy nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, tất cả người nhân viên được thông báo ngay lập tức. Điều này ngăn ngừa sự chậm trễ và lãng phí thời gian.

6. Một trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt hơn

Bằng cách tạo cho khách hàng của bạn trải nghiệm mua sắm thú vị, bạn sẽ tăng khả năng giữ họ và có thể thu hút khách hàng mới thông qua các giới thiệu từ khách hàng. Các hệ thống ERP giúp bạn làm việc tối ưu để bạn có thể mang lại kết quả cho khách hàng của bạn sau mỗi lần giao dịch.

7. Tùy chọn Cloud-Based Hosting

Nhiều công ty đang tận dụng các lựa chọn lưu trữ dựa trên đám mây vì nó cho phép họ lưu trữ dữ liệu của họ mà không cần các ổ đĩa cứng vật lý. Giữ dữ liệu trong đám mây có nhược điểm về mức độ an toàn của dữ liệu nhưng bạn có lợi thế khi mở rộng quy mô lên hoặc xuống.

Hơn thế nữa, các hệ thống ERP dựa trên đám mây cho phép bạn theo kịp cung và cầu ở bất cứ đâu bạn hoặc nhân viên của bạn bởi vì nó có thể được truy cập thông qua các thiết bị di động như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Khi các doanh nghiệp càng trở nên nhanh nhẹn, họ sẽ tìm kiếm các giải pháp linh hoạt như hệ thống ERP để giúp họ đáp ứng và vượt mục tiêu.

8. Tuân thủ theo các quy trình

Một trong những vấn đề nhức nhối khi điều hành công ty là tuân theo quy trình doanh nghiệp tốt nhất. Nhưng nếu bạn có một hệ thống ERP, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang đáp ứng các yêu cầu tuân thủ.

Đây là 08 ưu điểm của việc sử dụng một hệ thống ERP và nhiều hơn nữa. Các giải pháp ERP đang liên tục phát triển để giúp các doanh nghiệp tiếp tục cải thiện. Trong thời đại ngày nay, bất kỳ công ty hoạt động mà không có một hệ thống ERP là một bất lợi.

[Total: 2  Average: 5/5]
Share
Published by
Nhu Quynh

Bài viết mới nhất

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Việc Triển Khai ERP

Thông thường các dự án ERP thường kéo dài và tốn kém chi phí lớn.… Read More

3 months ago

Những Khó Khăn Khi Doanh Nghiệp Triển Khai ERP

Quản trị doanh nghiệp bằng hệ thống quản trị tổng thể ERP có lẽ không… Read More

3 months ago

4 Lợi Ích Của ERP Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay, việc áp dụng các phần mềm vào hệ thống quản lý đã giúp… Read More

3 months ago

Tại Sao Hệ Thống ERP Quan Trọng Với Doanh Nghiệp?

Cùng với sự phát triển, mở rộng quy mô của doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp… Read More

3 months ago

Các yếu tố ảnh hưởng chi phí triển khai phần mềm ERP

Kinh phí khi triển khai phần mềm ERP có rất nhiều vấn đề doanh nghiệp… Read More

3 months ago

Doanh Nghiệp Nào Nên Triển Khai Phần Mềm CRM?

Khách hàng chính là nhân tố tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp.… Read More

4 months ago

This website uses cookies.