Tin ERP

6 Lý Do Nên Thuê Tư Vấn ERP

Thẩm định các sản phẩm chuyển giao trong dự án

Thông thường, bạn quá gần với dự án để thấy được bức tranh lớn hơn hoặc bạn chỉ tập trung vào cải cách hoạt động tổ chức. Một bên thứ ba có thể cung cấp một viễn cảnh mới mẻ và xem xét kế hoạch dự án ERP của bạn để đảm bảo nó sát thực tế và bao gồm tất cả các thành phần cần thiết.

Bài học từ các dự án ERP khác

Nếu bạn thuê đúng chuyên gia tư vấn ERP, bạn sẽ tiếp cập các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm dự án ERP. Họ đã gặp phải những vấn đề tương tự như của bạn và biết cách điều hướng các thách thức như quản lý dự án ERP, đàm phán với nhà cung cấp và quản lý thay đổi tổ chức.

Kỹ năng chuyên ngành

Nói về quản lý thay đổi, bạn có thể không có chuyên môn này trong doanh nghiệp. Nếu bạn thuê đúng chuyên gia, họ sẽ có cả kỹ năng kinh doanh và kỹ thuật để giải quyết toàn bộ vòng đời chuyển đổi kỹ thuật số của bạn.

Giảm căng thẳng cho nhân viên

Bạn không cần phải làm gián đoạn đáng kể công việc hàng ngày của nhân viên để thay đổi tổ chức của bạn. Mặc dù bạn cần một nhóm dự án chuyên dụng, các chuyên gia tư vấn có thể giúp bạn xây dựng chiến lược cho nhóm của mình, vì vậy bạn chọn đúng chuyên gia về chủ đề với sự hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực chức năng cụ thể của họ.

Đòn bẩy để thuyết phục các sức mạnh đó là sức mạnh

Đôi khi, bạn có một ý tưởng tuyệt vời sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho tổ chức của bạn, nhưng bạn không có quyền quyết định. Chuyên gia tư vấn ERP có thể giúp bạn xây dựng một để án kinh doanh sẽ thuyết phục sếp của bạn đầu tư vào chuyển đổi kỹ thuật số hoặc triển khai ERP.

Giải quyết vấn đề đa chức năng

Chuyển đổi số thành công đòi hỏi phải tập trung vào quản lý quy trình kinh doanh trong suốt vòng đời dự án. Chuyên gia tư vấn ERP có thể hợp tác với các chủ sở hữu quy trình trên khắp các phòng ban để hiểu các điểm đau và tạo điều kiện cho định nghĩa về các quy trình kinh doanh trong tương lai.

Đôi khi, những cuộc họp này là một vs một. Đôi khi, họp chéo nhau giữa các bộ phận. Trong cả hai trường hợp, các chuyên gia tư vấn đặt một giá trị cao cho đầu vào của các bên liên quan từ tất cả các khu vực chức năng – điều này bao gồm khách hàng của chính bạn!

Share
Published by
pmkt

Bài viết mới nhất

Quy Trình Đánh Giá Và Lựa Chọn Phần Mềm ERP

Đánh giá và lựa chọn các gói ERP là tiêu chí cần thiết để triển… Read More

2 years ago

Mục Tiêu Và Phạm Vi Ứng Dụng ERP 2020

Ngày nay song song với sự phát triển của doanh nghiệp là quá trình ứng… Read More

2 years ago

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Việc Triển Khai ERP

Thông thường các dự án ERP thường kéo dài và tốn kém chi phí lớn.… Read More

2 years ago

Những Khó Khăn Khi Doanh Nghiệp Triển Khai ERP

Quản trị doanh nghiệp bằng hệ thống quản trị tổng thể ERP có lẽ không… Read More

2 years ago

4 Lợi Ích Của ERP Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay, việc áp dụng các phần mềm vào hệ thống quản lý đã giúp… Read More

2 years ago

Tại Sao Hệ Thống ERP Quan Trọng Với Doanh Nghiệp?

Cùng với sự phát triển, mở rộng quy mô của doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp… Read More

2 years ago

This website uses cookies.