Categories: Tin ERP

3 Lý Do Để Ứng Dụng Cloud ERP Cho Doanh Nghiệp

Theo số liệu thống kê mới nhất từ ​​RightScale 2017 State of Cloud Report, việc áp dụng đám mây hiện tại giữa các công ty là 95%. Điều này có nghĩa là chúng ta không phải là quá xa đối với việc có 100% công ty sẽ sử dụng đám mây cho công việc hàng ngày của họ. Không có thời gian tốt hơn bây giờ để suy nghĩ về di chuyển hệ thống ERP của bạn với đám mây. Đây là 3 lý do tại sao bạn sẽ được hưởng lợi từ nó.

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Lợi ích phổ biến nhất và hấp dẫn nhất là tất nhiên là giá cả. Một hệ thống ERP dựa trên đám mây cung cấp chi phí trả trước thấp hơn và chi phí vận hành – bạn sẽ không cần tốn nhiều tiền vào phần cứng, mua giải pháp ERP và thuê nhân viên để duy trì nó. Hệ thống ERP dựa trên đám mây chỉ đòi hỏi các khoản phí hàng tháng bằng phẳng, điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và trở thành một lựa chọn ít tốn kém hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Truy cập thông tin nhanh hơn

Với hệ thống ERP dựa trên đám mây, bạn không cần tốn nhiều thời gian để thực hiện các hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình. Một khi bạn có kết nối Internet, bạn có thể truy cập vào hệ thống ERP của bạn bất cứ nơi đâu bạn muốn. Làm cho việc dành thời gian bên ngoài văn phòng dễ dàng hơn và vẫn ở trên đầu mọi thứ xảy ra với doanh nghiệp của bạn.

Tăng cường an ninh

Khi công nghệ đám mây lần đầu tiên bắt đầu được sử dụng bởi các công ty, người dân đã có một số lo ngại về an ninh của nó. Tuy nhiên, các nhà cung cấp đám mây ERP đã chứng minh rằng họ có thể cung cấp một môi trường an toàn hơn so với các hệ thống ERP tại chỗ. Hệ thống được thiết lập theo cách này để mỗi người dùng có mức độ tiếp cận riêng. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ nỗ lực nào để ăn cắp thông tin của công ty bạn.

Để đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi của bạn lên đám mây sẽ chạy trơn tru, hãy chắc chắn chọn một đối tác đáng tin cậy. Oracle là một công ty đa giải thưởng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp Oracle Cloud ERP.

Mọi chi tiết xin liện hệ hotline 0903 884 086 để được tư vấn về giải pháp Cloud ERP của chúng tôi.

[Total: 3  Average: 5/5]
Share
Published by
pmkt

Bài viết mới nhất

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Việc Triển Khai ERP

Thông thường các dự án ERP thường kéo dài và tốn kém chi phí lớn.… Read More

3 months ago

Những Khó Khăn Khi Doanh Nghiệp Triển Khai ERP

Quản trị doanh nghiệp bằng hệ thống quản trị tổng thể ERP có lẽ không… Read More

3 months ago

4 Lợi Ích Của ERP Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay, việc áp dụng các phần mềm vào hệ thống quản lý đã giúp… Read More

3 months ago

Tại Sao Hệ Thống ERP Quan Trọng Với Doanh Nghiệp?

Cùng với sự phát triển, mở rộng quy mô của doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp… Read More

3 months ago

Các yếu tố ảnh hưởng chi phí triển khai phần mềm ERP

Kinh phí khi triển khai phần mềm ERP có rất nhiều vấn đề doanh nghiệp… Read More

3 months ago

Doanh Nghiệp Nào Nên Triển Khai Phần Mềm CRM?

Khách hàng chính là nhân tố tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp.… Read More

4 months ago

This website uses cookies.